Dành Cho Khách Du Lịch

1: Vị trí thuận tiện:

  • Nằm ngay cửa ngõ vào khu phố cổ Hà Nội, khách sạn chúng tôi tự hào có 1 vị thế vô cùng thuận lợi cho khách du lịch: ngay cạnh hồ Hoàn Kiếm, chỉ 1 vài phút đi bộ là đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của thủ đô: Đền Ngọc Sơn, Nhà Thờ Lớn, nhà hát Lớn Hà Nội, rạp múa rối nước Thăng Long…
  • Từ khách sạn, quý khách cũng có thể dễ dàng đi bộ đến các nhà hàng, quán bar, các khu vui chơi giải trí và mua sắm của thành phố.

2: Phòng đẹp và rộng rãi:

  • Tất cả 4 loại phòng của khách sạn chúng tôi có diện tích từ 28m2 đến 43m2, rộng hơn nhiều các khách sạn khác trong khu phố cổ Hà Nội chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu lưu trú của quý khách.
  • Hơn thế nữa, tất cả các loại phòng đều có cửa sổ cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ làm cho việc ở của quý khách trở nên thoải mái hơn bao giờ hết. 

3: Miễn phí dịch vụ tư vấn thông tin du lịch

  • Quầy thông tin du lịch của chúng tôi làm việc từ 8 giờ sáng đến 10:30 tối hàng ngày đảm bảo cung cấp cho quý khách những thông tin du lịch hữu ích, cũng như trả lời các câu hỏi liên quan đến các địa điểm vui chơi giản trí, ăn uống ở Hà Nội. Tất cả các dịch vụ tư vấn đều miễn phí.
  • Khách sạn có 1 số lượng lớn các đối tác  là các công ty và đại lý lữ hành chuyên tổ chức các tour du lịch trọn gói với chất lượng dịch vụ tốt và giá cả phải chăng. Khi đặt tour du lịch với khách sạn, quý khách sẽ có nhiều lợi thế về giá cũng như chất lượng dịch vụ đảm bảo bởi uy tín của khách sạn. Chúng tôi cũng rất vui được hỗ trợ quý khách thiết kế các tour lẻ, thuê xe và hưỡng dẫn viên theo yêu cầu của quý khách.

4: Cảm giác như ở nhà:

  • Quý khách sẽ nhanh chóng cảm nhận được cảm giác như đang ở chính ngôi nhà của mình khi lưu trú tại khách sạn Imperial Hà Nội bới đội ngũ nhân viên thân thiện, hiếu khách và nhiệt tình.
  • Hãy đừng ngần ngại trở thành thành viên trong gia đình lớn Imperial và nhận những quan tâm và dịch vụ chu đáo từ phía khách sạn.

Quick Contact

Direct Booking

Driving Directions

Give your address and we plan you a route to usSearch

Exclusive Package ( 3/5 )

Honeymoon Package
Ha Noi - Ha Long Bay
4 Days 3 Nights
Only 289$

Celebrating your meaningful honeymoon or anniversary with Hanoi Halong honeymoon package. Enjoy a two-night stay in the luxury hotel room in Hanoi, romantic dinner at the Imperial restaurant & two nights on board the legendary four star Lafairy Sails.

Read more...

Family Package
Ha Noi - Ha Long Bay
4 Days 3 Nights
Only 219$

Make your trip to Hanoi and Halong Bay become a valuable memory for your family with our Hanoi Halong family package which include 2 nights in Hanoi Family room at our hotel and 2D1N trip to Ha Long Bay with the Deluxe three star V’spirit Halong Bay Cruise.

Read more...

Experience Package
Ha Noi - Ha Long Bay - Sapa
6 Days 5 Nights
Only 369$

This package is designed for travelers who want to spend time visiting the three must-see tourist destinations in the North Vietnam tours: Hanoi city tours, Halong Bay tours and Sapa tours. Only 6 days and 5 nights for the wonderful experience at the best saving rate.

Read more...