Dành Cho Gia Đình

1: Tất cả các thành viên có thể ở cùng 1 phòng:

  • Nếu quý khách đi du lịch cùng gia đình với 4 hoặc 5 thành viên, đừng lo lắng vì khách sạn chúng tôi có phòng cho gia đình rộng tới 43m2. Đây là căn phòng rộng nhất của khách sạn và được thiết kế dành riêng cho gia đình. Trong phòng có 1 giường đôi và 1 giường đơn, thích hợp cho gia đình có 3 thành viên.
  • Tuy nhiên, không gian rộng lớn của phòng có thể cho phép chúng tôi kê thêm tối đa 2 giường phụ nữa để có thể phù hợp với 1 gia đình có 4 đến 5 người. Hơn thế nữa, trẻ em dưới 8 tuổi có thể ở chung giường với bố mẹ mà không bị tính phí lưu trú và ăn sáng.

2: Xứng với giá trị đồng tiền:

  • Ở phòng gia đình khách sạn Imperial Hà Nội sẽ tiết kiệm rất lớn cho cả gia đình. Thay vì đặt 1 phòng đôi và 1 giường phụ cho 3 người hoặc đặt 2 phòng kề bên, quý khách chỉ phải trả thêm khoảng 20 USD để tất cả các thành viên có thể ở chung 1 phòng lớn. Giá phòng gia đình cũng đã bao gồm 5% phí dịch vụ, 10% thuế VAT cùng các dịch vụ khác như ăn sáng buffet cho cả gia đình, đường truyền internet, đồ uống miễn phí và hoa quả tươi trong phòng hàng ngày.

3: Ưu đãi cho trẻ em:

  • Trẻ em dưới 8 tuổi ở chung giường với bố mẹ và không bị tính phí
  • Miễn phí kê thêm nôi em bé trong phòng (theo yêu cầu)
  • Miễn phí kem và kẹo cho phòng có trẻ em
  • Miễn phí cháo hoặc súp cho trẻ nhỏ dưới 3 tuổi.

4: Cảm giác như ở nhà:

  • Quý khách sẽ nhanh chóng cảm nhận được cảm giác như đang ở chính ngôi nhà của mình khi lưu trú tại khách sạn Imperial Hà Nội bới đội ngũ nhân viên thân thiện, hiếu khách và nhiệt tình.
  • Hãy đừng ngần ngại trở thành thành viên trong gia đình lớn Imperial và nhận những quan tâm và dịch vụ chu đáo từ phía khách sạn.

Quick Contact

Direct Booking

Driving Directions

Give your address and we plan you a route to usSearch

Exclusive Package ( 3/5 )

Honeymoon Package
Ha Noi - Ha Long Bay
4 Days 3 Nights
Only 289$

Celebrating your meaningful honeymoon or anniversary with Hanoi Halong honeymoon package. Enjoy a two-night stay in the luxury hotel room in Hanoi, romantic dinner at the Imperial restaurant & two nights on board the legendary four star Lafairy Sails.

Read more...

Family Package
Ha Noi - Ha Long Bay
4 Days 3 Nights
Only 219$

Make your trip to Hanoi and Halong Bay become a valuable memory for your family with our Hanoi Halong family package which include 2 nights in Hanoi Family room at our hotel and 2D1N trip to Ha Long Bay with the Deluxe three star V’spirit Halong Bay Cruise.

Read more...

Experience Package
Ha Noi - Ha Long Bay - Sapa
6 Days 5 Nights
Only 369$

This package is designed for travelers who want to spend time visiting the three must-see tourist destinations in the North Vietnam tours: Hanoi city tours, Halong Bay tours and Sapa tours. Only 6 days and 5 nights for the wonderful experience at the best saving rate.

Read more...