Dành Cho Khách Công Vụ

1: Phòng yên tĩnh và địa điểm vô cùng thuận tiện:

  • Vị trí thuận lợi của khách sạn : nằm ngay trung tâm phố cổ Hà Nội, tiện đi lại và gần các văn phòng, nơi làm việc trong thành phố luôn là 1 trong số những thế mạnh để khách công vụ tin tưởng và  lựa chọn dịch vụ. quý khách có thể thấy vị trí của khách sạn vô cùng thuân tiện, gần siêu thị, các nhà hàng, quán cà phê, quán ba và các khu mua sắm…
  • Hơn thế nữa, khách snaj tọa lạc trên con phố nhỏ và yen tĩnh, tất cả các phòng khách sạn cũng  đều được thiết kế với những khung cửa sổ chống ồn đảm bảo không gian cực kỳ yên tĩnh và riêng tư cho quý khách nghỉ ngơi và làm việc.

2: Đa dạng các dịch vụ dành cho khách công vụ:

  • Tại khách sạn Imperial Hà Nội, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách tất cả các dịch vụ cần thiết để đáp ứng nhu cầu làm việc:
  • Miễn phí đường truyền internet tốc độ cao (5M/giây) trong phòng khách và khắp mọi nơi trong khách sạn sẽ giúp quý khách làm việc tốt hơn trong khách sạn.
  • Dịch vụ copy, fax tài liệu, in ấn hay đánh máy luôn sẵn sàng 24/24.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và tư vấn thông tin, địa điểm du lịch làm việc từ 8h sáng đến 10:30 tối có thể trợ giúp quý khách rất nhiều trong việc đặt vé máy bay, thuê xe ô tô với mức giá hợp lý.
  • Phòng hội nghị dưới tầng 1 của khách sạn với sức chứa tối đa 40 khách cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ là 1 phòng họp lý tưởng cho quý khách có nhu cầu thuê phòng để ký kết hợp đồng, tổ chức các sự kiện, các thảo luận quan trọng về hợp tác, kinh doanh và định hướng nghề nghiệp…

3: Ở nhiều hơn và chi trả ít hơn

  • Chúng tôi cam kết sẽ đem lại mức giá tốt nhất và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng lưu trú dài ngày tại khách sạn. Nếu quý khách có nhu cầu ở từ 7 ngày trở lên tại khách sạn, hãy liên hệ với chúng tôi để có được mức giá và ưu đãi đáng ngac nhiên.

4: Cảm giác như ở nhà:

  • Quý khách sẽ nhanh chóng cảm nhận được cảm giác như đang ở chính ngôi nhà của mình khi lưu trú tại khách sạn Imperial Hà Nội bới đội ngũ nhân viên thân thiện, hiếu khách và nhiệt tình.
  • Hãy đừng ngần ngại trở thành thành viên trong gia đình lớn Imperial và nhận những quan tâm và dịch vụ chu đáo từ phía khách sạn.

Quick Contact

Direct Booking

Driving Directions

Give your address and we plan you a route to usSearch

Exclusive Package ( 3/5 )

Honeymoon Package
Ha Noi - Ha Long Bay
4 Days 3 Nights
Only 289$

Celebrating your meaningful honeymoon or anniversary with Hanoi Halong honeymoon package. Enjoy a two-night stay in the luxury hotel room in Hanoi, romantic dinner at the Imperial restaurant & two nights on board the legendary four star Lafairy Sails.

Read more...

Family Package
Ha Noi - Ha Long Bay
4 Days 3 Nights
Only 219$

Make your trip to Hanoi and Halong Bay become a valuable memory for your family with our Hanoi Halong family package which include 2 nights in Hanoi Family room at our hotel and 2D1N trip to Ha Long Bay with the Deluxe three star V’spirit Halong Bay Cruise.

Read more...

Experience Package
Ha Noi - Ha Long Bay - Sapa
6 Days 5 Nights
Only 369$

This package is designed for travelers who want to spend time visiting the three must-see tourist destinations in the North Vietnam tours: Hanoi city tours, Halong Bay tours and Sapa tours. Only 6 days and 5 nights for the wonderful experience at the best saving rate.

Read more...